ISS CONSULTING คว้า 'สุดยอด PARTNER แห่งปี' กับ 4 รางวัล

ความสำเร็จจากงาน SAP SEA PKOM 2021

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ISS Consulting (Thailand) Ltd. ผู้นำด้านการให้บริการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP ระดับโลก คว้ารางวันยอดเยี่ยมแห่งปีจาก SAP ในงาน SAP South East Asia Partner Kick off – Meeting 2021 มาครองได้ทั้งหมด 4 รางวัล ผลงานโดดเด่นด้านยอดขาย ผลงานจากการสร้างฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น และการให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขับเคลื่อนองค์กรก้าวข้ามไปสู่ Intelligent Enterprise ซึ่งในปีนี้เป็นการมอบรางวัลในรูปแบบ Virtual Event จากประเทศสิงค์โปร์


  • รางวัล SAP Partner of The Year 2020 – Indochina รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลสูงสุดที่ไอเอสเอสคอนซัลติ้งได้รับจาก SAP ซอฟแวร์ระดับโลก เป็นเวลา 4 ปีติดต่อกัน (2017-2020) โดยรางวัลที่ได้รับแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความเชี่ยวชาญในการนำนวัตกรรมและโซลูชั่นของ SAP มาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า รวมถึงการบริการต่างๆของ ISS Consulting ที่ตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าที่อยู่ในเกณฑ์สูงอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ ในระดับ Platinum Partner พาร์ทเนอร์ระดับสูงสุดของ SAP  • รางวัล General Business Partner of The Year 2020 – Indochina โดยรางวัลนี้เป็นรางวัลที่มอบให้กับพันธมิตรจากการมีฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มธุรกิจ(GB) ที่ใช้งาน SAP เพิ่มมากที่สุด


  • รางวัล SAP S/4HANA Partner of The Year 2020 – Indochina เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงการที่ ISS Consulting มีผลงานโดดเด่นด้านยอดขายสูงสุดของโซลูชั่น SAP S/4HANA


  • รางวัล DRS Partner of The Year 2020 – Indochina    เป็นรางวัลที่แสดงถึงผลงานจากการสร้างฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นได้อย่างยอดเยี่ยม และลูกค้าไว้วางใจและเปิดโอกาสให้ ISS Consulting  เข้าไปนำเสนอโซลูชั่น SAP ในอนาคตด้วยกันมากที่สุดมากกว่ารางวัลคือความภาคภูมิใจในความสำเร็จของการร่วมมือร่วมใจของทุกคนในองค์กร ในนาม ISS Consulting (Thailand) ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจในบริการของเราเสมอมาผู้บริหาร และพนักงานทุกคนขอสัญญาว่า เราจะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาศักยภาพ การให้บริการ รวมถึงโซลูชั่น SAP ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าธุรกิจทุกขนาดอย่างสมบูรณ์ที่สุด ผ่านการ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ ISS Consulting ISS Consulting (Thailand) Ltd. เป็นพาร์ทเนอร์กับ SAP ในระดับ Platinumและ SAP Global Partner ที่สามารถให้บริการด้านการออกแบบ พัฒนา และติดตั้งโซลูชั่นของ SAP อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง/ใหญ่ ในหลากหลายอุตสาหกรรมมาเป็นเวลากว่า 21 ปี โดยปัจจุบันนี้มีลูกค้าธุรกิจและองค์กรทั่วประเทศไทยรวมมากกว่า 250 ราย พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทยโดยทีมงานกว่า 300 คน นอกจากนั้นแล้วในปีนี้ ISS Consulting (Thailand) Ltd. เป็นบริษัทในกลุ่ม NTT DATA และ itelligence ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก ทำให้บริษัท มีความสามารถในการนำเสนอ SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ ให้กับลูกค้าในประเทศไทยในขอบเขตที่กว้างยิ่งขึ้นและครบวงจรมากยิ่งขึ้น ทางด้าน SAP Partner นั้น ISS Consulting (Thailand) Ltd. ยังได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในกลุ่ม SAP Global Partner ทำให้บริษัทมีศักยภาพมากขึ้นในการนำเสนอ SAPโซลูชั่นธุรกิจระดับโลก

ผู้ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับเรื่อง SAP เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรให้ดีขึ้น ISS Consulting พร้อมให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ ISS Consulting (Thailand) โทร 02 237 05553

Full Screen Popup Powered By : XYZScripts.com